ฮือฮาทั้งบาง คู่บ่าวสาวชาวจีน จัดวิวาห์ 3 ธาตุ ดินฟ้าจรดน้ำ

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL25zLzAvdWQvNzk1LzM5Nzk0ODIvbmV3czA1LmpwZw==

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL25zLzAvdWQvNzk1LzM5Nzk0ODIvbmV3czA1LmpwZw==

เว็บไซต์   Gclub    กิจกรรมการพนัน  เล่นง่าย  ไม่มีเบื่อร่วมสนุกในการเสี่ยงโชคในแบบสุดคุ้ม   คนเรามักเลือกแกมพนันตามใจชอบตอบสนองความต้องการได้อย่างแท้จริง   สร้างความสุขกันทุกๆวัน และยังรายงานข่าวจากทางสำนักข่าวประเทศจีนระบุว่า  ทางโลกออนไลน์ให้ความสนใจและประทับใจพิธีงานแต่งงานของคู่บ่าวสาวชาวจีนคู่หนึ่ง มีคอนเซ็ปต์งานวิวาห์ได้อย่างน่าทึ่ง โดยธาตุทั้ง 3 ได้แก่ แผ่นดิน  ผืนน้ำ และฟากฟ้า สร้างความปลื้มใจให้กับญาติๆ และ เพื่อนที่มาร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้

งานวิวาห์จัดขึ้นเมื่อวันที่ (22 ต.ค.) ที่ผ่านมา  บริเวณแม่น้ำฮัวโต๋ในเมืองฉือเจียจวง  ภาพบรรยากาศสุดชื่นมื่น  เมื่อเจ้าบ่าวได้จูงม้าเดินมาตามทาง โดยมีเจ้าสาวนั่งสวมใส่ชุดสวยอยู่บนหลังม้า   จากนั้นทั้งสองได้ลงเรือล่องออกไปกลางแม่น้ำ  โดยเจ้าสาวขึ้นบอลลูนไปสู่ฟากฟ้า ก่อนจะค่อยๆ ลอยลงมา  มีเจ้าบ่าวรอรับอยู่ด้านล่าง

ทั้งนี้ หลังจากภาพงานวิวาห์ถูกเผยแพร่ออกไป  หลายคนต่างเข้ามาแสดงความยินดีให้กับคู่บ่าวสาว พร้อมชื่นชมคอนเซ็ปต์งานแต่งนี้  แม้จะมีบางเสียงมองว่าเป็นงานแต่งที่ต้องลงทุนสูง  ไม่เหมาะกับคนที่มีทุนน้อย  แต่ถือว่าเป็นการจัดงานในวันสำคัญของชีวิต  เพราะมีเพียงครั้งเดียว และยังมีเกมส์  Gclub  world  ที่เล่นได้ง่ายๆ  เกมส์แห่งความหวัง   เส้นทางแห่งชัยชนะที่เกิดขึ้นได้ทุกๆวัน    ชีวิตเปิดโอกาสู่หนทางแห่งความสนุกที่หลายคนไม่พลาด เลือกเล่นเกมส์ได้อย่างแท้จริง