พื้นดินห้องนอนยุบเป็นหลุม หญิงร่วงหายลึก 15 ม.

aHR0cDovL3BlMS5pc2Fub29rLmNvbS9ucy8wL3VkLzUxMi8yNTYwMTU4LzYuanBn

 

เกมส์ยอดนิยม ลู่ทางการพนันสู่อนาคตที่สดใส  เกมส์ Royal1688  เลือกเดิมพันได้ตลอดวัน และยังรายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน ระบุว่าได้เกิดเหตุพื้นดินบริเวณบ้านหลังหนึ่ง  หมู่บ้านที่ตำบลชีชิงเจีย  เมืองเหลียนหยวน มณฑลหูหนาน ทางตอนใต้ของจีน  เกิดยุบเป็นหลุมขนาดใหญ่   ช่วงเช้ามืดวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งผลกระทบมาจากการเกิดฝนตกอย่างหนัก โดยกลืนหญิงวัย 45 ปี ภรรยานายเฉิน เจียวหยาง ชาวบ้านคนหนึ่งในหมู่บ้านลงไปด้วย
หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่หลายฝ่ายได้เร่งเข้าตรวจสอบ เพื่อช่วยเหลือ แต่เนื่องจากสภาพพื้นที่หลังเกิดเหตุซับซ้อน  จึงทำให้การช่วยเหลือค่อนข้างช้า  โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ใช้เครื่องตรวจวัดสัญญาณชีพค้นหา  พร้อมทำการขุดบริเวณพื้นที่ลึกกว่า 15 เมตร แต่ยังไม่พบร่องรอยหรือสัญญาณใดๆ ของผู้เสียหาย

กระทั่งผู้เชี่ยวชาญด้านธรณีวิทยาท้องถิ่นให้ระงับการขุดค้นหา เนื่องจากพิจารณาแล้วเห็นว่าบริเวณโดยรอบมีการไหลซึมของน้ำ  อาจเกิดเหตุอันตรายได้   โดยให้คำนึงถึงความปลอดของตัวบ้านเรือนบริเวณโดยรอบและเจ้าหน้าที่กู้ภัย และยังมีเกมส์ Royal1688   เล่น ผ่าน โทรศัพท์ ที่พร้อมมอบความสุขให้กับทุกท่านได้เลือกเล่นกันง่ายๆ ผ่านช่องทางการเล่นที่ดีที่สุด วันนี้